บ้าน

Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Pinglei ตั้งอยู่ในฉือเจียจวงจังหวัดเหอเป่ย์ โรงงานของฉันคือสะพานชั่งที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของจีน เรามีพนักงานเกือบ 100 คนในฝ่าย R&D การจัดการการขายและการผลิต เราผลิตเครื่องชั่งรถบรรทุกโดยการออกแบบของเราเอง ยอดขายประจำปีของเราสูงถึง 10 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2551 และ 80% ของยอดขายมาจากตลาดต่างประเทศ

Pinglei ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2015 เรามุ่งเน้นทรัพยากรทั้งหมดของเราเพื่อให้ราคาที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง การออกแบบการผลิตการตรวจสอบและทดสอบผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามความต้องการของลูกค้าและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

เรามีทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งซึ่งมีประสบการณ์มากมายในการพัฒนาเครื่องชั่งต่าง ๆ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องตามความต้องการของตลาดต่างประเทศ เรามีอุปกรณ์การผลิตและการทดสอบที่จำเป็นสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้เรามีผู้ประกอบการจำนวนมากที่มีประสบการณ์มากมายดังนั้นผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นของเราจะได้รับการยกย่องจากลูกค้าต่างประเทศมากมาย

หากคุณเลือก Pinglei เป็นเพียงว่าคุณได้เลือกตัวแทนขั้นสูงและเชื่อถือได้หนึ่งราย

ในการเลือก Pinglei ที่ทรงพลังและมีประสบการณ์มากมายในฐานะผู้จัดหาของคุณคุณจะประหยัดเงินได้มากขึ้นและสร้างมูลค่าเพิ่ม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
บริษัท ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นเฉพาะในตลาดในประเทศที่มี บริษัท ยังคงเติบโตและพัฒนาจากปี 2015 บริษัท เริ่มหันหน้าไปทางโลกหลังจาก 12 ปีของการเจริญเติบโตของ บริษัท ฯ คนงานเชื่อมถึง 80 คนพนักงานขายต่างประเทศ 8 คนวิศวกร 3 คน บริษัท ของฉันมีบุคลากรพิเศษที่รับผิดชอบด้านบริการหลังการขายเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้า

Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Pinglei

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 8 million-15 million

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd รับรอง